แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจนักเตะไมญ็อง สัญญาหมดปี 2026

วันที่ 5 ธันวาคม ตามรายงานของสื่อฝรั่งเศส Football Market ระบุว่าทีมพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจตัวผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศส ไมญ็อง ที่กำลังเล่นให้กับเอซี มิลาน ทีมงานชื่นชมความแข็งแกร่งของนักเตะเป็นอย่างมากและหวังว่าจะสามารถย้ายเขาเข้ามาได้ หน้าต่างโอนย้ายช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ดึงนักเตะเข้ามา ปัจจุบันสัญญานักเตะกับทีมจะหมดลงในปี 2026

ไมญอง เปิดตัวในการฝึกซ้อมเยาวชนของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังจากนั้นเขาได้รับโอกาสใน ลีลล์ และแสดงความแข็งแกร่งที่โดดเด่น เขาเข้าร่วม เอซี มิลาน ในหน้าต่างโอนย้ายช่วงซัมเมอร์ ปี 2021 โดยเสียค่าตัวให้ทีม 15.4 ล้านยูโร . ไมญ็องทำผลงานได้ดีหลังมาเอซี มิลาน ลงเล่น 84 เกมให้กับทีมเขาทำไป 35 คลีนชีต ปัจจุบันเขาเป็นผู้รักษาประตูหลักของเอซี มิลาน และช่วยให้เอซี มิลานคว้าแชมป์เซเรีย อา สำหรับเอซี มิลานมีบทบาทสำคัญมาก ผู้เล่นมีความสามารถในการเซฟที่ยอดเยี่ยมและมักจะเซฟได้อย่างยอดเยี่ยมเขาเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่โดดเด่นในฟุตบอลโลก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังให้ความสนใจกับความสามารถอันโดดเด่นของนักเตะอีกด้วย โดยทีมเชื่อว่า ลักษณะของนักเตะมีความเหมาะสมกับทีมอย่างมากและสามารถปรับปรุงความสามารถในการรับของทีมได้ ในขณะเดียวกัน โอนาน่า ผู้รักษาประตูคนปัจจุบันของทีมก็ทำผิดพลาดมากมายในเกม ซึ่งทำให้ทีมหวังที่จะแนะนำผู้รักษาประตูที่ดีกว่ามาแทนที่ โดยมีไมญ็อง ที่เป็นเป้าหมายหลักของทีม

ปัจจุบันสัญญานักเตะกับทีมจะหมดลงในปี 2569 นักเตะและเอซี มิลาน ยังไม่บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญา นักเตะหวังว่าจะได้รับการขึ้นเงินเดือนอย่างมีนัยสำคัญซึ่งทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีโอกาสด้วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะซื้อนักเตะในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์หน้า แต่ปัจจุบันมีหลายทีมที่สนใจนักเตะ ดังนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงต้องเร่งสื่อสารกับนักเตะให้เร็วขึ้นเพื่อเอาชนะใจของนักเตะในการย้ายทีม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เอซีมิลาน

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *