สื่อตะวันตก : การคืนฟอร์มของโล เซลโซ ทำให้บาร์เซโลน่าแนะนำเขาได้ยากขึ้น

ข่าววันที่ 5 ธันวาคม บาร์เซโลน่า กำลังพิจารณาทบทวนว่าจะเสริมตำแหน่งกองกลางหรือไม่ เนื่องจากอาการบาดเจ็บของ การ์วีย์ กองกลางของทีม ตามรายงานของ Daily Sports โล เซลโซ ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดสนใจของการพูดคุยภายในบาร์เซโลน่า แต่เมื่อเขากลับมาคืนฟอร์ม ความกดดันในการเซ็นสัญญาเขาก็เพิ่มมากขึ้น

โล เซลโซ

โล เซลโซทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในการเจอกับบราซิลในรอบคัดเลือกรอบโลกครั้งล่าสุด โดยจ่ายบอลชี้ขาดที่คว้าชัยชนะที่สนามมารากาน่า สเตเดี้ยม ในระดับสโมสรเขาค่อยๆฟื้นฟอร์มและตำแหน่งกลับมา เมื่อเผชิญกับสถานการณ์เช่นนี้ ดูเหมือนว่ายากสำหรับท็อตแนมที่จะปล่อยตัวโล เซลโซ แต่นี่ยังเป็นตัวเลือกที่บาร์เซโลน่าพิจารณา

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงผลงานที่โดดเด่นในปัจจุบันของโล เซลโซ ความกดดันต่อบาร์เซโลน่าในการเซ็นสัญญากับเขาก็เพิ่มมากขึ้น เขาเก่งในการจ่ายบอลนัดสุดท้ายที่สำคัญ ซึ่งช่วยได้มากสำหรับกองหน้าอย่างเลวานดอฟสกี้ หากโล เซลโซ ย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าได้ เขาก็สามารถเปลี่ยนความซ้ำซากจำเจของแท็คติกรุกของทีมได้เช่นกัน รูปแบบเกมรุกของบาร์เซโลน่าคาดเดาได้ยากในช่วงนี้ โดยเฉพาะหลังจากที่เดมเบเล่ออกจากทีม Lo Celso สามารถเป็นผู้เล่นหลักในการเปลี่ยนแปลงเทรนด์ของเกมได้

การเข้าร่วมของโล เซลโซจะนำมาซึ่งทางเลือกในการเล่นเกมรุกและการเปลี่ยนแปลงบาร์เซโลน่ามากขึ้น ความสามารถในการจ่ายบอลและความคิดสร้างสรรค์ของเขาจะอัดฉีดเลือดใหม่เข้าสู่ทีมและเพิ่มโอกาสในการรุกของทีมมากขึ้น บาร์เซโลน่าต้องการผู้เล่นที่สามารถเปลี่ยนกระแสของเกมได้ และโล เซลโซ่ก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ตรงตามข้อกำหนดนี้

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: โล เซลโซ บาร์เซโลนา ท็อตแน่ม

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *