สมเด็จพระสันตะปาปาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่และจะต้องพักเป็นเวลา 4-5 เดือน ผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บในเกมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

5 ธันวาคม : ในรอบ 14 ของพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในบ้าน อย่างไรก็ตาม ในเกมนี้ โป๊ป ผู้รักษาประตูตัวหลักของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บขณะเซฟและถูกเปลี่ยนตัวในเวลาต่อมาเนื่องจากไม่สามารถยืนหยัดได้ มีรายงานว่านักเตะจะหายตัวไปนาน

ในเกมที่พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมเด็จพระสันตะปาปาตีไหล่ลงบนพื้นขณะเซฟ จากนั้น นักเตะไม่สามารถยืนหยัดในเกมได้และถูกเปลี่ยนตัวออกในที่สุดหลังจากได้รับการตรวจจากแพทย์ประจำทีม หลังจบเกม ทีมแพทย์นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ทำการตรวจร่างกายสมเด็จพระสันตะปาปาอย่างละเอียด สุดท้าย ทีมแพทย์วินิจฉัยว่าสมเด็จพระสันตะปาปาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่และจะต้องพักเป็นเวลา 4 ถึง 5 เดือน นอกจากนี้ยังทำให้ผู้เล่นพลาดสิ่งนี้ด้วย ฤดูกาลนี้ ในเกมต่อๆ ไปทั้งหมด นี่ไม่ใช่ข่าวดีสำหรับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และนักเตะ

สำหรับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด โป๊ปเป็นผู้รักษาประตูหลักของทีมและมีบทบาทสำคัญมากให้กับทีม โป๊ป มักจะเซฟเกมได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นกำลังสำคัญในแนวรับของทีม อาการบาดเจ็บของ โป๊ป จะทำให้ความแข็งแกร่งในการป้องกันของทีมลดลง มันส่งผลกระทบต่อผลงานโดยรวมของทีมซึ่งส่งผลเสียต่อนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด โดยตั้งเป้าที่จะบุกทะลวงผลงานในฤดูกาลนี้

สำหรับผู้เล่นอาการบาดเจ็บจะทำให้พลาดเกมที่เหลือเกือบทั้งหมดของฤดูกาลและถ้วยยุโรปก็ใกล้เข้ามาแล้วหากผู้เล่นไม่สามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้ทันเวลาและไม่สามารถกลับมาก่อนจบฤดูกาลได้ ทีมชาติอังกฤษมีการแข่งขันดุเดือดอยู่แล้ว ส่วนตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีมนั้น โป๊ป จะไม่มีความได้เปรียบและอาจถึงขั้นถูกตัดออกจากทีมไปเล่นถ้วยยุโรปปีหน้าด้วยซ้ำ ดังนั้นอาการบาดเจ็บนี้จึงส่งผลกระทบอย่างมากต่อผู้เล่นและทีม

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *